หลับให้สบายนะ ปิ่น เก็จมณี แจ้งข่าวน้องสปั๊งกี้

หลับให้สบายนะ ปิ่น เก็จมณี แจ้งข่าวน้องสปั๊งกี้ หลับให้สบายนะ ปิ่น เก็จมณี แจ้งข่าวน้องสปั๊งกี้ หลับให้สบายนะ ปิ่น เก็จมณี แจ้งข่าวน้องสปั๊งกี้ หลับให้สบายนะ ปิ่น เก็จมณี แจ้งข่าวน้องสปั๊งกี้ หลับให้สบายนะ ปิ่น เก็จมณี แจ้งข่าวน้องสปั๊งกี้ หลับให้สบายนะ ปิ่น เก็จมณี แจ้งข่าวน้องสปั๊งกี้ หลับให้สบายนะ ปิ่น เก็จมณี แจ้งข่าวน้องสปั๊งกี้ หลับให้สบายนะ ปิ่น …

Read More

เพลิงไหม้ ตลาด 100 ปี บ้านแพ้ว

เพลิงไหม้ ตลาด 100 ปี บ้านแพ้ว เมื่อเวลา 20.10 น.วันที่ 31 กรกฎาคม มีรายงานว่า เกิดเหตุ เพลิง ไหม้ ตลาด 100 ปี อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร เจ้าหน้าที่หน่วยบรรเทาสาธารณภัย นำเรือดับเพลิง รถดับเพลิง เข้าควบคุมเหตุ ทั้งนี้บริเวณจุดเกิดเหตุเป็นตลาดเก่าติดคลอง รถดับเพลิงไม่สามารถเข้าถึงจุดเกิดเหตุได้สะดวก หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป ภาพจาก Ch3Plus ภาพจาก Ch3Plus …

Read More

ปิ่น เก็จมณี ส่งครั้งสุดท้า ย ไว้เจอกันเล่นกันบนสวรรค์นะ

ปิ่น เก็จมณี ส่งครั้งสุดท้า ย ไว้เจอกันเล่นกันบนสวรรค์นะ ปิ่น เก็จมณี ส่งครั้งสุดท้า ย ไว้เจอกันเล่นกันบนสวรรค์นะ ปิ่น เก็จมณี ส่งครั้งสุดท้า ย ไว้เจอกันเล่นกันบนสวรรค์นะ ปิ่น เก็จมณี ส่งครั้งสุดท้า ย ไว้เจอกันเล่นกันบนสวรรค์นะ ปิ่น เก็จมณี ส่งครั้งสุดท้า ย ไว้เจอกันเล่นกันบนสวรรค์นะ ปิ่น เก็จมณี ส่งครั้งสุดท้า ย ไว้เจอกันเล่นกันบนสวรรค์นะ …

Read More

ตัน ภาสกรนที

ตัน ภาสกรนที เรียกได้ว่าต้องขอชื่นชมคุณตันจริงๆครับ เสร็จตามเวลาที่เคยบอกไว้สำหรับ โรงพยาบาล สนาม ตัน ภาสกรนที ตั้งเป้าหมาย สร้างศูนย์พักคอยผู้ป่วยรอเตียงฉุกเฉิน146 เตียง โดยนำอาคาร Wedding Plaza ซึ่งเป็นอาคารเก่าของตัวเองมารีโนเวต เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือผู้ป่วย และตั้งเป้าหมายว่า จะทำให้เสร็จภายใน 1 ส.ค. โดยล่าสุด ตัน ภาสกรนที ได้เปิดเผยภาพของศูนย์พักคอยที่ทำแล้วเสร็จพร้อมระบุว่า ความในใจของผมในการทำศูนย์พักคอย 18 วันที่ผ่านมา หลังกินข้าวเช้ากับครอบครัว ผมจะออกจากบ้านไปทำงานร่วมกับช่าง 150 …

Read More

ปิ่น เก็จมณี

ปิ่น เก็จมณี แฟนๆต่างก็เข้ามาแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมากสำหรับ ปิ่น เก็จมณี โพสต์ภาพร่วมอาลัยสุดเศร้าเราไปเจอกันเล่นกันบนสวรรค์นะลูกในงานน้องสปั๊งกี้ พร้อมเผยด้วยว่า บ๊ายบายน้ะ สปั๊งกี้ น้าปิ่นมาส่งสปั๊งกี้ขึ้นสวรรค์นะลูก พี่เจ้านาย พี่เจ้าสมุทร ฝากมาส่งและบอกว่าคิดถึงสปั๊งกี้ตลอด หมุดบอกว่า อยู่ในหัวหมุดตลอดเวลา แล้วเราไปเจอกัน เล่นกันบนสวรรค์นะลูก รักนะ โพสต์ดังกล่าว ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ หลับให้สบายครับ ขอบคุณ kejmanee เรียบเรียง มุมข่าว      

Read More

ลือ ตลาดนัดรถไฟรัชดา เตรียมปิดตัวลง หลายร้านถูกขอให้รื้อทิ้ง

ลือ ตลาดนัดรถไฟรัชดา เตรียมปิดตัวลง หลายร้านถูกขอให้รื้อทิ้ง เรียกได้ว่าทำเอาหลายๆคนอดใจหายไม่ได้ เจ้าของร้านจากตลาดรถไฟรัชดา ออกมาบรรยายความรู้สึก เมื่อรัชดาเรียกคืนพื้นที่ทั้งหมดในเวลา 14 วันต้องรื้อ คืนสภาพ ทางตัวตลาดก็พยายามอย่างที่สุดและไม่ไหวแล้ว ทั้งนี้ มีชาวเน็ตเข้ามาถามผู้โพสต์ถึงเรื่องการปิดตลาด ผู้โพสต์ยืนยันว่าใช่ เตรียมปิดตลาด ทั้งนี้ด้านผู้ใช้เฟซบุ๊ก Piyachat Piyawatcharavijit ผู้ประกอบการร้านกุ้งถัง สาขาตลาดรถไฟรัชดา เจ้าแรกในเมืองไทย ได้โพสต์เฟซบุคถึงการเรียกคืนพื้นที่ของตลาดนัดรถไฟรัชดา โดยกล่าวว่ามีเวลา 14 วัน ต้องทุบ รื้อ คืนสภาพ ตัวตลาดเองก็หนักเช่นกัน …

Read More

ปิดตลาดล็อตเตอรี่ต่อ

ปิดตลาดล็อตเตอรี่ต่อ เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชัยธวัช เนียมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ได้ลงนามในประกาศจังหวัดเลย ปิดตลาดขายส่งลอตเตอรี่ อ.วังสะพุง จ.เลย และตลาดนัดบริเวณโดยรอบเป็นการชั่วคราว เป็นระยะเวลา 14 วัน ตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคม ถึง12 สิงหาคม 2564 หลังยังพบปัญหาการแพร่กระจายของCV19 จังหวัดเลย พบว่ามีการแพร่กระจายในหลายอำเภอและมีผู้ป่ ว ย ติ ดเ ชื้ …

Read More

พยาบาลสาวโพสต์ หลังอนุทิน รับไฟเซอร์

พยาบาลสาวโพสต์ หลังอนุทิน รับไฟเซอร์ จากกรณีเมื่อวันที่ 30 ก.ค. บริเวณพื้นที่ศูนย์คาร์โก้ดีเอชแอล ท่าอากาศยานสนามบินสุวรรณภูมิ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และคณะผู้บริหาร เดินทางไปตรวจรับมอบวัคซีนไฟเซอร์ จำนวน 1.5 ล้านโดส ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาบริจาคให้ไทยนั้น เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 30 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วัคซีนไฟเซอร์ จำนวน 1.5 ล้านโดสที่สหรัฐอเมริกาบริจาคให้ไทย เดินทางมาถึงและส่งเข้าเก็บคลังจัดเก็บวัคซีนแล้ว โดยมีนายอนุทิน …

Read More

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ประกาศด่วน รีบเช็กโทรศัพท์ทันที

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ประกาศด่วน รีบเช็กโทรศัพท์ทันที ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ แจ้งเลขรหัส ID ถึงหมายเลข 400,000 นัดฉี ด ซิ โ น แ ว ค เข็มแรก ส่วน ซิโนฟาร์ม เริ่มฉีด 6-15 ส.ค.64 โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ประกาศแจ้ง สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนวั ค ซี น cv-19 ผ่านระบบราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ …

Read More

รถยังต้องหลีกให้ หลังเสาไฟฟ้าโผล่กลางถนน

รถยังต้องหลีกให้ หลังเสาไฟฟ้าโผล่กลางถนน จากกรณีชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่ภายในซอยประชาร่วมใจ ตำบลศีรษะจรเข้น้อย อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ร้องเรียนว่ามีเสาไฟฟ้าตั้งอยู่กลางถนนซึ่งเป็นทางโค้ง หวั่นเป็นต้นเหตุของการเกิดอุบัติเหตุและมีชาวบ้านได้ถ่ายภาพดังกล่าวและนำไปขึ้นโพสต์บนโลกโซเชียล จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันในโลกออนไลน์จำนวนมาก ได้มีการลงตรวจสอบลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง ภายในซอยประชาร่วมใจ ตำบลศีรษะจรเข้น้อย อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ พบว่าถนนเส้นดังกล่าวเป็นถนนลาดยางที่พึ่งมีการก่อสร้างขยายถนน และปรับปรุงผิวจราจรลาดยางแอสฟัลท์ติกคอนกรีตใหม่ ซึ่งซอยดังกล่าวเป็นถนนเลียบคลองบางนา เป็นถนนกว้าง 8 เมตรยาว 580 เมตร และเป็นทางโค้งพบมีเสาไฟฟ้าสูงประมาณ 15 เมตร ปักอยู่กลางถนนจริงซึ่งอันตรายมากในยามค่ำคืน การขับรถมาจากทางตรงและมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งหักศอก คือถ้าขับอยู่ในเลนของตัวเองก็ไม่สามารถผ่านไปได้ เนื่องจากเสาไฟฟ้าต้นดังกล่าวปักอยู่กลางเลน ซึ่งจะต้องเบี่ยงข้ามเลนออกไปทางขวาอีกครึ่งเลน …

Read More