จุ๊บแจง จ้างหย่าสามี 2 แสน แยกทางกันขออยู่คนเดียว I ข่าวล่าสุดดารา

จุ๊บแจง จ้างหย่าสามี 2 แสน แยกทางกันขออยู่คนเดียว I ข่าวล่าสุดดารา จุ๊บแจง จ้างหย่าสามี 2 แสน แยกทางกันขออยู่คนเดียว I ข่าวล่าสุดดารา จุ๊บแจง จ้างหย่าสามี 2 แสน แยกทางกันขออยู่คนเดียว I ข่าวล่าสุดดารา จุ๊บแจง จ้างหย่าสามี 2 แสน แยกทางกันขออยู่คนเดียว I ข่าวล่าสุดดารา จุ๊บแจง จ้างหย่าสามี …

Read More

สุนารี เผยรักเจ็บสุด ตกใจสามีป่วยแปลก เมียวัยทองให้สุขไม่ได้ ถ้ามีใหม่ เสียใจแต่ยินดี

สุนารี เผยรักเจ็บสุด ตกใจสามีป่วยแปลก เมียวัยทองให้สุขไม่ได้ ถ้ามีใหม่ เสียใจแต่ยินดี สุนารี เผยรักเจ็บสุด ตกใจสามีป่วยแปลก เมียวัยทองให้สุขไม่ได้ ถ้ามีใหม่ เสียใจแต่ยินดี สุนารี เผยรักเจ็บสุด ตกใจสามีป่วยแปลก เมียวัยทองให้สุขไม่ได้ ถ้ามีใหม่ เสียใจแต่ยินดี สุนารี เผยรักเจ็บสุด ตกใจสามีป่วยแปลก เมียวัยทองให้สุขไม่ได้ ถ้ามีใหม่ เสียใจแต่ยินดี สุนารี เผยรักเจ็บสุด ตกใจสามีป่วยแปลก เมียวัยทองให้สุขไม่ได้ ถ้ามีใหม่ เสียใจแต่ยินดี …

Read More

ผบ. สั่งย้ายผู้กำกับโจ้ ด่วน

ผบ. สั่งย้ายผู้กำกับโจ้ ด่วน กรณีความคืบหน้าคดีผกก.โจ้เเละพวก ซึ่งในรอบวันนี้ได้มีกระเเสข่าวว่า พนักงานสอบสวน อยู่ระหว่างการทำหนังสือขอให้ศาลพิจารณาในการขอย้ายตัวผู้กำกับโจ้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีตผกก.สภ.นครสวรรค์ มาคุมขังที่เรื อ น จำพิเศษกรุงเทพฯ เพื่อง่ายต่อการดำเนินการทางคดี ซึ่งหากศาลมีคำสั่งให้ย้ายตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ก็จะเข้าขั้นตอนของทางกรมราชทัณฑ์ในการดำเนินการย้ายตัวนั กโ ท ษ ล่าสุดนั้นทาง นายณรงค์ จุ้ยเส่ย ผู้บัญชาการเ รื อ น จ ำกลางพิษณุโลก ยืนว่า …

Read More

ตะลึง เต่าพูดได้ คนแห่ขอเลขเด็ด | 26-02-61 | ข่าวเย็นไทยรัฐ

ตะลึง เต่าพูดได้ คนแห่ขอเลขเด็ด | 26-02-61 | ข่าวเย็นไทยรัฐ ตะลึง เต่าพูดได้ คนแห่ขอเลขเด็ด | 26-02-61 | ข่าวเย็นไทยรัฐ ตะลึง เต่าพูดได้ คนแห่ขอเลขเด็ด | 26-02-61 | ข่าวเย็นไทยรัฐ ตะลึง เต่าพูดได้ คนแห่ขอเลขเด็ด | 26-02-61 | ข่าวเย็นไทยรัฐ ตะลึง เต่าพูดได้ …

Read More

วัน อยู่บำรุง ทนดูไม่ไหว ฝากข้อความไม่ไว้หน้า สิระ ไฮโซลูกนัท แบบนี้

วัน อยู่บำรุง ทนดูไม่ไหว ฝากข้อความไม่ไว้หน้า สิระ ไฮโซลูกนัท แบบนี้ วัน อยู่บำรุง ทนดูไม่ไหว ฝากข้อความไม่ไว้หน้า สิระ ไฮโซลูกนัท แบบนี้ วัน อยู่บำรุง ทนดูไม่ไหว ฝากข้อความไม่ไว้หน้า สิระ ไฮโซลูกนัท แบบนี้ วัน อยู่บำรุง ทนดูไม่ไหว ฝากข้อความไม่ไว้หน้า สิระ ไฮโซลูกนัท แบบนี้ วัน อยู่บำรุง …

Read More

จัดโปรโมชั่น วัคซีน แถมลอตเตอรี่

จัดโปรโมชั่น วัคซีน แถมลอตเตอรี่ เมื่อวันที่ 31 ส.ค. 2564 ที่หอประชุมริมน้ำเทศบาลเมืองโพธาราม อ.โพธาราม จ.ราชบุรี รพ.โพธารามได้ตั้งจุด ฉี ด วั ค ซี น ป้องกัน CV19 ให้กับประชาชนในพื้นที่ โดยได้จัดโปรโมชั่นลุ้นโชค แจกลอตเตอรี่ งวดประจำวันที่ 1 ก.ย. 64 ให้กับผู้ที่มาเข้ารับการ ฉี ด วั …

Read More

จัดการลูกหนี้ ที่แจ้งความ

จัดการลูกหนี้ ที่แจ้งความ จากกรณีที่ในโลกออนไลน์ได้มีการแนะวิธี จัดการกับ ลูกหนี้ ที่ไปแจ้งความเพราะโดนเจ้าหนี้นำมาโพสต์ โดยระบุว่า ล่าสุดพบว่ามีหลายท่านเข้ามาให้คำแนะนำว่า ไม่ควรทำเนื่องจากคดีจะถูกแยกเป็นส่วนไป อย่างท่านนี้กล่าวว่า ในนี้ พูดถึง พรบ.คอม ใช่ครับ คุณเอาเรื่องจริงที่ถูก โก ง เงิน มาโพสต์ประ จา น คุณไม่มีความผิด พรบ.คอมพิวเตอร์ เพราะคุณโพสค์ความจริง แต่ฐานความผิด ฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ยังมีความผิดเหมือนเดิม ดังนั้น ในหัวข่าวนี้ เป็นเรื่องจริงครับ …

Read More

สาวสุดงง เจอวัวนั่งอยู่ในรถเก๋ง

สาวสุดงง เจอวัวนั่งอยู่ในรถเก๋ง เรียกได้ว่ากลายเป็นคลิบไวรัลในโลกออนไลน์ เมื่อ เจสสิก้า เนลสัน กำลังขับรถต่อคิวซื้ออาหารที่แมคโดนัลด์ไดร์ฟทรู ในเมืองมาร์ชฟิลด์ รัฐวิสคอนซิน สหรัฐอเมริกา สายตาของเธอได้เหลือบไปเห็นบางอย่างที่สร้างความงุนงงให้เธอเป็นอย่างมาก สิ่งที่เจสสิก้าเห็นคือ วัว ตัวหนึ่งนั่งอยู่ภายในรถเก๋ง ตอนแรกเธอคิดว่ามันเป็นของปลอมหรือตุ๊กตา เพราะไม่คิดว่าวัวทั้งตัวจะสามารถเข้าไปอยู่ในรถได้ แต่ต่อมาเธอก็เห็นมันขยับตัว จึงรู้ว่าเป็นของจริงแน่นอน เจสสิก้ารีบหยิบโทรศัพท์มาบันทึกคลิปเก็บไว้ จากนั้นเธอได้นำไปโพสต์ลงเฟซบุ๊ก คลิปได้กลายเป็นไวรัลบนโซเชียล ชาวเน็ตต่างรู้สึกขบขันและพากันทึ่งที่วัวก็สามารถนั่งนิ่ง ๆ อยู่ในรถเก๋งได้เช่นกัน แถมยังล้อเลียนเกี่ยวกับการพาวัวไปซื้อแมคโดนัลด์อีกด้วย ต่อมามีชาวโซเชียลคนหนึ่งบอกว่า คนขับรถเก๋งคันนั้นคือคุณลุงของเธอเอง เพิ่งกลับมาจากตลาดซื้อขายวัว และความจริงแล้ว ในรถมี …

Read More

คำสั่งด่วน ประชาชนที่ฉีด SV+SV 2 เข็ม แล้ว รีบเช็กด่วน

คำสั่งด่วน ประชาชนที่ฉีด SV+SV 2 เข็ม แล้ว รีบเช็กด่วน วันที่ 29 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ของ cv-19 (ศบค.) รายงานสถานการณ์ผู้ติด รวมถึงภาพรวม ในประเทศไทยว่า วันนี้พบผู้ติดรายใหม่ 16,536 คน จำแนกเป็นผู้ติดทั่วไปในประเทศ 16,200 ราย ติดจากผู้เดินทางต่างประเทศ 8 ราย และติดในเ รื อ น …

Read More

ผกก.โจ้ รอดแล้ว DSI สั่งด่วน

ผกก.โจ้ รอดแล้ว DSI สั่งด่วน เมื่อวันที่ 30 ส.ค. พ.ต.ท.กรวัชร์ ปานประภากร อธิบดีดีเอสไอ เปิดเผยว่า สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีพิเศษ 4 ได้มีหนังสือที่ อส 0017.4/4 ลงวันที่ 5 ม.ค.64 แจ้งผลเกี่ยวกับทรัพย์สินในคดีนำเข้ารถยนต์ราคาแพง (รถหรู) โดยสำแดงราคาต่ำกว่าความเป็นจริง กรณีรถยนต์ยี่ห้อแลมโบกินี หมายเลขรุ่น AVENTADOR หมายเลขตัวรถ ZHWEC1ZD6DLA02280 หมายเลขเครื่องยนต์ L 53901702 …

Read More