ภาพถ่ายสุดแปลก

ภาพถ่ายสุดแปลก เมื่อวันที่ 29 กันยายน เพจ ปราการ-มุมมืด ได้โพสต์ภาพระบุข้อความว่า ภาพสุดแปลก เมื่อสักครู่นี้ภายในหมู่บ้านสินทวีทรัพย์ ตำบลกระบี่ใหญ่ อำเภอเมืองกระบี่ อาสาสมัครมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา รับแจ้งประชาชนร้องขอตรวจสอบเสียงแมวในท่อระบายน้ำกลางหมู่บ้าน จึงเปิดฝาท่อลงไปค้นหาและช่วยแมวขึ้นมาแต่ระหว่างกำลังค้นหา ได้ถ่ายภาพนี่ได้และติดเป็น หัวของวัวบดบังใบหน้าอาสาสมัครท่านนี้ โดยที่ในท่อไม่มีวัวอยู่ และไม่ได้ใส่หมวกหรือสิ่งใดๆ ที่คล้ายรูปหัวของวัว จึงทำให้อาสาสมัครต่างตั้งคำถามมันเกิดขึ้นได้อย่างไร หรือเป็นเพียงแค่มุมภาพและแสง. ช่วยดูหน่อยน่ะครับ ไม่เหมือนวัวตรงไหนเอาปากกามาวง โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม โพสต์ดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม ความคิดเห็นชาวโซเชียล โพสต์ดังกล่าว ขอบคุณ สมุทรปราการมุมมืด …

Read More

หนุ่มเห็นมอสส์ริมทาง

หนุ่มเห็นมอสส์ริมทาง เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาโซเชียลฮือฮาหนัก หลังมีผู้ใช้บัญชี Tiktok รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิป หลังครอบครัวได้ไปเก็บมอสตามริมทางเพื่อไปขาย ก่อนเห็นราคาต้องบอกว่าราคาดีไม่ธรรมดาเลยจ้า ทั้งนี้เจ้าของคลิปยังได้ระบุข้อความว่า ไม่เลือกงาน ไม่ขี้เกียจ ไม่อายที่จะทำมาหากิน ไม่อดนะจ๊ะ 4คน3ชั่วโมง 1,300บาท มอสส์ส่วนมากพบในพื้นที่ชื้นและได้รับแสงน้อย โดยปกติจะพบในป่าและริมแหล่งน้ำลำธาร และสามารถพบได้ตามอิฐหินในถนนที่เปียกชื้นในเมือง ซึ่งหลายคนก็คงจะเคยพบเห็น แต่ก็มองข้าม และไม่รู้จะเอาไปทำอะไร แต่หารู้ไม่ว่ามันสามารถเอาไปขายได้ คอมเม้นท์โซเชียล คลิป ขอบคุณที่มาจาก mild582540 credit:siamtopic.com

Read More

สุนารี ซื้อลอตเตอรี่ 125 ใบ

สุนารี ซื้อลอตเตอรี่ 125 ใบ สุนารี ซื้อลอตเตอรี่ 125 ใบ สุนารี ซื้อลอตเตอรี่ 125 ใบ สุนารี ซื้อลอตเตอรี่ 125 ใบ สุนารี ซื้อลอตเตอรี่ 125 ใบ สุนารี ซื้อลอตเตอรี่ 125 ใบ สุนารี ซื้อลอตเตอรี่ 125 ใบ สุนารี ซื้อลอตเตอรี่ …

Read More

เหมือนเป็นลาง จิตรกรดังวาดรูปตัวเองก่อนหัวใจวายตาย คนแห่ลุ้นเลขฝาโลง

เหมือนเป็นลาง จิตรกรดังวาดรูปตัวเองก่อนหัวใจวายตาย คนแห่ลุ้นเลขฝาโลง จิตรกรชื่อดังแห่งบ้านฉาง จ.ระยอง หัวใจวายเสียชีวิต หลังวาดรูปตัวเองเสร็จไม่กี่วัน ชาวบ้านลือหึ่งเหมือนเป็นลางผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (30 ก.ย.) ที่ศาลา 1 วัดบ้านฉาง อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง มีพิธีสวดอภิธรรมศพ นายสมบัติ โด่งดัง อายุ 60 ปี มีอาชีพเป็นจิตรกรช่างศิลป์ เป็นที่รู้จักของชาวอำเภอบ้านฉางเป็นอย่างดี เพราะมีความสามารถในด้านการวาดภาพ เป็นช่างฝีมือดี ทำงานด้านศิลปะมาตลอดชีวิต และยังเป็นโค้ชฝึกสอนฟรีกีฬาฟุตซอลให้กับเยาวชนในอำเภอบ้านฉางจนลูกศิษย์แข่งขันได้รับรางวัลสร้างชื่อเสียงให้กับอำเภอบ้านฉางมาแล้วหลายครั้ง โดยก่อนเสียชีวิต นายสมบัติ …

Read More

ต่าย สายธาร

ต่าย สายธาร เรียกได้ว่าไม่รู้ว่าเป็นเรื่องที่ไม่ดีอะไรของ ต่าย สายธาร นิยมการณ์ หลังจากที่เจ้าตัวเพิ่งออกมาประกาศข่าวว่าคุณแม่ได้จากไปและตนก็ได้มีเรื่องที่ไม่ดีอีก เรียกได้ว่าหนักหนามากจริงๆในเวลานี้กับสิ่งที่ต้องเจอ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน ต่าย สายธาร ได้เคยได้บอกว่าตนเองไม่ได้เจอแม่มา 2 ปีกว่าแล้ว เนื่องจากCV ที่เกิดขึ้นทำให้ไม่ได้กลับไปหาคุณแม่เลย จนกระทั่งคุณแม่จากไป ก็ทำได้เพียงบอกผ่านวิดีโอคอล และในติ๊กต๊อกได้มีการตัดช่วงหนึ่งของรายการ คุยแซ่บshow ที่ได้ไปออกพร้อมกับชี้แจ้งถึงสาเหตุว่าทำไมถึงไม่ได้ไปเยี่หาคุณแม่ แต่ดันมีชาวโซเชียลรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า เคยชอบต่ายนะแต่คำอธิบายของต่ายไม่เกี่ยวกับเฉพาะช่วงนี้หรอก ต่ายไม่เคยไปหาพ่อแม่ตัวเองเลยต่างหาก ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาทางด้าน ต่าย สายธาร ทนไม่ไหวเลยได้เข้าไปตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวว่า จริงเหรอคะ ใช่เหรอคะ …

Read More

เต่า อยู่ใต้รถเก๋ง

เต่า อยู่ใต้รถเก๋ง เมื่อวันที่ 29 ก.ย. ที่บ้านแมด ต.ดงชน อ.เมือง จ.สกลนคร ชาวบ้านฮือฮาแห่ไปดูเต่ามุดเข้าใต้รถเก๋งฮอนด้า สีดำ ทะเบียน 1 กฌ 4093 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นของ น.ส.เฌอปาน พรมพิลา ที่จอดอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่ง บรรดาผู้ที่มาดูต่างจดจำเลขทะเบียนรถเก๋งคันดังกล่าวและช่วยกันคิดความหมาย โดยคิดว่าเต่าตัวนี้จะเป็นเต่านำความเฮงมาสู่ครอบครัวเจ้าของรถและผู้ที่นำเลขทะเบียนดังกล่าวไปซื้อลอตเตอรี่ โดย น.ส.เฌอปาน เล่าว่า ตนเองได้จอดรถไว้หน้าบ้าน ได้ยินเสียงเพื่อนที่ผ่านไปมาตะโกนถามว่า ตนเอาเต่ามารองล้อรถหรือ ตนจึงได้เดินออกมาดูก็พบเต่าตัวใหญ่กำลังมุดอยู่ใต้ท้องรถและไม่ยอมไปไหน จึงได้บอกกับญาติๆ …

Read More

นายกลงพื้นที่ ชัยภูมิ

นายกลงพื้นที่ ชัยภูมิ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวในการลงพื้นที่ จ.ชัยภูมิ ว่า ต้องดูระดับน้ำ จากที่สังเกต บางพื้นที่ท่วมแล้วขัง แต่บางพื้นที่ยังไหลอยู่ ฉะนั้นต้องดูว่าจะสามารถจูงน้ำเหล่านี้ออกไปได้อย่างไรบ้าง แล้วมีพื้นที่บ้างหรือไม่จะใช้เครื่องสูบไปตรงไหน เรามีเครื่องสูบ หากจูงน้ำออกไปได้จะได้บรรเทาในเขตเมืองโรงพยาบาล แต่จะต้องมีพื้นที่ในการกักเก็บน้ำ เจอพื้นที่ในที่ลุ่มต่ำของประชาชนอะไรก็แล้วแต่ก็ยาวๆ ให้เขาได้หรือไม่ทุกจังหวัดต้องทำแบบนี้ ในการที่จะดึงน้ำออกจากเขตชุมชน เพื่อรอการกระจายน้ำออกไปจากพื้นที่ ข้อสำคัญคือขอให้ทุกคนระลึกอยู่เสมอว่า น้ำมามากเกินไปก็เป็นทุกข์น้อยเกินไปก็ทุกข์กว่า เพราะฉะนั้นขอให้ทุกคนคิดว่าจะทำอย่างไรให้เก็บน้ำไว้ได้บ้างในบ้านเรือนในที่ดิน ซึ่งต้องดูแลตัวเองไปด้วย รัฐบาลจะทำภาพใหญ่ให้อยู่แล้ว สิ่งสำคัญคือต้องรักษาธรรมชาติไปด้วย พื้นที่ของเราก็มีแนวเขาอยู่หลายลูกเหมือนกัน พื้นที่ก็ลาดลงมา …

Read More

สาวเปิดคลิปงานศพย่า เห็นสิ่งผิดปกติ ซูมดูดีๆ เล่นเอาขนลุกซู่

สาวเปิดคลิปงานศพย่า เห็นสิ่งผิดปกติ ซูมดูดีๆ เล่นเอาขนลุกซู่ เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นอีกหนึ่งคลิปที่เหล่าชาวเน็ตบนโลกออนไลน์ต่างพากันขนลุกกันแทบๆ แถมต่างพากันแชร์คลิปออกไปเป็นจำนวนมากอยู่ในขณะนี้ ภายหลังสมาชิกผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า chayananphongnaret ได้โพสต์คลิปสุดหลอนชวนขนหัวลุก ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์งานศพคุณย่าของเธอเมื่อ 3 ปีก่อน พอกลับมาดูถึงต้องจ้องดีๆว่ามันคืออะไรกันแน่ โดยเธอได้ระบุแคปชั่นด้วยว่า นั่งดูรูปงานศพย่า ที่ผ่านมา3ปี เพิ่งจะมาสังเกตเห็นอะไรแปลกๆ มีใครเห็นเหมือนเราไหมอ่ะ ช่วยดูที ซึ่งภาพในคลิปดังกล่าวเป็นภาพงานศพปกติ แต่พอซูมเข้าชมแบบชัดๆ กลับปรากฏว่าเจอลักษณะคล้ายขาของคนนั่งห้อยขาอยู่ โดยเจ้าของคลิปยันว่าตอนนั้นที่ถ่ายไม่มีใครนั่งอยู่จริงๆ ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปเป็นสาธารณะ ต่างก็มีชาวเน็ตจำนวนมากให้ความสนใจ พร้อมทั้งเข้ามาแสดงความคิดเห็น และวิเคราะห์กันไปอย่างหลายหลาย ซึ่งมีบางส่วนสังเกตว่า …

Read More

ทารกน้อยลืมตาบนแท็กซี่(ทะเบียน)

ทารกน้อยลืมตาบนแท็กซี่(ทะเบียน) ทารกน้อยลืมตาบนแท็กซี่(ทะเบียน) ทารกน้อยลืมตาบนแท็กซี่(ทะเบียน) ทารกน้อยลืมตาบนแท็กซี่(ทะเบียน) ทารกน้อยลืมตาบนแท็กซี่(ทะเบียน) ทารกน้อยลืมตาบนแท็กซี่(ทะเบียน) ทารกน้อยลืมตาบนแท็กซี่(ทะเบียน) ทารกน้อยลืมตาบนแท็กซี่(ทะเบียน) ทารกน้อยลืมตาบนแท็กซี่(ทะเบียน) ทารกน้อยลืมตาบนแท็กซี่(ทะเบียน) ทารกน้อยลืมตาบนแท็กซี่(ทะเบียน) ทารกน้อยลืมตาบนแท็กซี่(ทะเบียน) credit:News Top

Read More

หนุ่ม31ขับเก๋งป้ายแดง เหินข้ามเลน(ทะเบียน)

หนุ่ม31ขับเก๋งป้ายแดง เหินข้ามเลน(ทะเบียน) หนุ่ม31ขับเก๋งป้ายแดง เหินข้ามเลน(ทะเบียน) หนุ่ม31ขับเก๋งป้ายแดง เหินข้ามเลน(ทะเบียน) หนุ่ม31ขับเก๋งป้ายแดง เหินข้ามเลน(ทะเบียน) หนุ่ม31ขับเก๋งป้ายแดง เหินข้ามเลน(ทะเบียน) หนุ่ม31ขับเก๋งป้ายแดง เหินข้ามเลน(ทะเบียน) หนุ่ม31ขับเก๋งป้ายแดง เหินข้ามเลน(ทะเบียน) หนุ่ม31ขับเก๋งป้ายแดง เหินข้ามเลน(ทะเบียน) หนุ่ม31ขับเก๋งป้ายแดง เหินข้ามเลน(ทะเบียน) หนุ่ม31ขับเก๋งป้ายแดง เหินข้ามเลน(ทะเบียน) หนุ่ม31ขับเก๋งป้ายแดง เหินข้ามเลน(ทะเบียน) หนุ่ม31ขับเก๋งป้ายแดง เหินข้ามเลน(ทะเบียน) credit:์News Top

Read More