แห่ค้นถ้ำมหาสมบัติ พระทองคำ ถูกล่ามโซ่ เจอสิ่งมหัศจรรย์ จุดธูปเขาสะเทือน

แห่ค้นถ้ำมหาสมบัติ พระทองคำ ถูกล่ามโซ่ เจอสิ่งมหัศจรรย์ จุดธูปเขาสะเทือน แห่ค้นถ้ำมหาสมบัติ พระทองคำ ถูกล่ามโซ่ เจอสิ่งมหัศจรรย์ จุดธูปเขาสะเทือน แห่ค้นถ้ำมหาสมบัติ พระทองคำ ถูกล่ามโซ่ เจอสิ่งมหัศจรรย์ จุดธูปเขาสะเทือน แห่ค้นถ้ำมหาสมบัติ พระทองคำ ถูกล่ามโซ่ เจอสิ่งมหัศจรรย์ จุดธูปเขาสะเทือน แห่ค้นถ้ำมหาสมบัติ พระทองคำ ถูกล่ามโซ่ เจอสิ่งมหัศจรรย์ จุดธูปเขาสะเทือน แห่ค้นถ้ำมหาสมบัติ พระทองคำ ถูกล่ามโซ่ เจอสิ่งมหัศจรรย์ จุดธูปเขาสะเทือน …

Read More

หมอปลาย เคยทำนาย ดาราชายเบญจเพส

หมอปลาย เคยทำนาย ดาราชายเบญจเพส เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่นับเป็นอีกหนึ่งข่าวทำเอาหลายคนนั้นตกใจของปี 2565 เมื่อล่าสุด 23 มี.ค.มีรายงานว่า นักแสดงดาวรุ่ง บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ ได้เสียชีวิตลงด้วยวัย 25 ปีภายในห้องพักส่วนตัว โดยมีการเปิดเผยว่า คุณแม่ของ บีม ได้มีการติดต่อไปยังผู้จัดการส่วนตัว เนื่องจากไม่สามารถติดต่อกับลูกชายได้ จากนั้นได้เดินทางเข้าไปเช็กที่คอนโดส่วนตัว พบว่า บีม กำลังอยู่ในลักษณะคล้ายนอนหลับ พยายามปลุกขึ้นมา แต่กลับไม่ตื่น จึงตัดสินใจนำตัวส่งโรงพยาบาลและพยายามกู้ชีพ แต่ไม่เป็นผล ทั้งนี้ มีรายงานว่า …

Read More

หมอนั่งดูภาพในแม่น้ำ เผยแตงโมว่ายน้ำไม่ได้

หมอนั่งดูภาพในแม่น้ำ เผยแตงโมว่ายน้ำไม่ได้ จากกรณีครอบครัวได้ส่งร่าง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ไปชันสูตรรอบ 2 เพื่อคลายข้อสงสัยของครอบครัวและสังคม โดยผลการผ่าชันสูตรรอบ 2 มีข้อสรุป บริเวณศีรษะและกะโหลกศีรษะไม่มีบาดแผลและรอยแตก บริเวณลำคอไม่มีร่องรอยการถูกบีบรัด ฟันไม่หัก กระดูกไม่หัก กระเพาะปัสสาวะไม่เต็ม แต่ไม่สามารถบ่งบอกได้ว่ามีการปัสสาวะก่อนเสียชีวิตหรือไม่ บาดแผลที่ขาขวาเกิดก่อนการเสียชีวิต พบร่องรอยบางอย่างที่สามารถเชื่อมโยงไปยังวัตถุที่ทำให้เกิดแผลได้ ส่วนผลชันสูตรเล็บมือและอวัยวะเพศ คาดว่าจะรู้ผลภายใน 2 สัปดาห์ รศ.นพ.วีระศักดิ์ จรัสชัยศรี ผู้เชี่ยวชาญด้านนิติเวชศาสตร์ มศว อธิบายถึงการเสียเลือด โดยหากมนุษย์สูญเสียเลือดมากกว่า …

Read More